Tham Quan Ruộng Bậc Thang Hoàng Su Phì

Liên hệ 24/7

0976.699.399

Tham Quan Ruộng Bậc Thang Hoàng Su Phì

Tham Quan Ruộng Bậc Thang Hoàng Su Phì
Cùng Vietsun DS Travel tham quan cảnh đẹp của ruộng bậc thang Hoàng Su Phì

 

Hoàng Su Phì là một địa danh nổi tiếng với cảnh vật thiên nhiên đẹp ngây ngất ở Hà Giang. Nơi đây đặc biệt thu hút bao khách du lịch với cảnh ruộng bậc thang gả vàng lộng lẫy, bao chùm cả vùng đất này mỗi khi mùa lúa chín về

 

 

 

Khu vực ruộng bậc thang được công nhận di tích danh thắng quốc gia trải dài qua năm xã thuộc huyện Hoàng Su Phì: Bản Luốc, Bản Phùng, Hồ Thầu, Nậm Ty và Thông Nguyên. Nơi đây là địa bàn cư trú của đồng bào các dân tộc Nùng, Dao, La Chí có kinh nghiệm sản xuất lúa nước trên những thửa ruộng bậc thang hàng trăm năm qua. Ruộng bậc thang Hoàng Su Phì ngoài giá trị về thẩm mỹ, còn mang giá trị về văn hóa, lịch sử...

 

 

Đường lên Hoàng Su Phì rất hiểm trở, chia theo hai ngả, từ đường quốc lộ 2 qua Tuyên Quang đến Hà Giang đi xuyên vào hay từ phía đường Bắc Hà (Lào Cai) qua Xín Mần - cách Hà Nội khoảng 300 km. Tuy vậy, khi trải qua những cung đường khó khăn này, du khách như lạc vào một thế giới khác. Dân chơi ảnh cũng có tha hồ săn cho mình những bức ảnh đẹp ở nơi đây.

 

 

Ruộng bậc thang Hoàng Su Phì được xem là đẹp nhất trong các hệ thống ruộng bậc thang ở Hà Giang, nơi đây thu hút khách du lịch nhất vào dịp mùa nước đổ và mùa lúa chín nhưng mùa lúa chín vàng óng sẽ đông đảo khách du lịch hơn.

 

Ruộng bậc thang Hoàng Su Phì với vẻ đẹp khiến con người khó cưỡng lại được, với những cung bậc thang mà con người đã tạo ra chúng hàng trăm năm nay đã được công nhận là di tích Quốc Gia. Chính bàn tay ngươi nông dân lao động, sau bao năm sản xuất, mài rũa đã tạo lên hệ thống ruộng bậc thang rộng và đẹp như này.

 

 

Ruộng bậc thang Hoàng Su Phì là một điểm du lịch Hà Giang cực kỳ hấp dẫn. Trải nghiệm, cảm nhận ruộng bậc thang Hoàng Su Phì từ nhiều thời điểm và góc nhìn, bạn sẽ không khỏi trầm trồ trước những tuyệt tác được hòa quyện bởi thiên nhiên và con người. Và bạn sẽ hiểu vì sao mảnh đất miền Tây của Hà Giang lại là nguồn cảm hứng sáng tác của nhiều ống kính nhiếp ảnh, là điểm dừng chân khám phá của nhiều dân phượt đến thế.

 

Hãy cùng Vietsun DS Travel đi ngay để khám phá thôi các bạn.

 

Gọi để được tư vấn
0976.699.399
Hoặc để lại số điện thoại, VietSun DS Travel sẽ gọi cho bạn
Đăng ký nhận thông tin khuyễn mại
Thông tin của bạn được giữ kín tuyệt đối, và có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi hơn.