Khám Phá Trung Quốc

Liên hệ 24/7

0976.699.399

Khám Phá Trung Quốc

Mã sản phẩm: VietSunDS#27
Giá tour: 8,900,000 đ ( Còn hàng )

Trung Quốc - Hồ Nam

Số chỗ
Thành tiền:
 • Lịch Trình Tour

KHÁM PHÁ TRUNG QUỐC

NAM NINH – TRƯƠNG GIA GIỚI – THIÊN TỬ SƠN   PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN NAM NINH

 

 

Thời gian khởi hành chính xác  05/4 đến 10/4/2017

Lịch trình: 6N/5Đ, Sử dụng hộ chiếu, ô tô, tàu hoả

 

 

 

     Trương Gia Giới nằm về phía Tây bắc tỉnh Hồ Nam, đây là một trong số địa danh du lịch Trung Quốc nổi tiếng năm 2016 giữa khu vực nhô lên của vùng cao nguyên tỉnh Vân Nam và Quý Châu. Nơi đây có công viên rừng quốc gia Trương Gia Giới, thung lũng Sách Khê thuộc khu bảo tồn thiên nhiên, khu phong cảnh Vũ Lăng Nguyên… Trương Gia Giới được ví như Chốn thần tiên dưới hạ giới với hơn 3.000 cột đá và vách núi hình thù thiên biến vạn hóa được tạo nên từ đá sa thạch, nhiều cột đá sừng sững cao hơn 300m.

 

     Phượng Hoàng Cổ Trấn có cảnh sắc thần tiên như được lấy ra từ những bộ phim cổ trang. Nơi đây có sự pha trộn về cơ cấu dân cư cũng như là nơi cư trú của nhiều dân tộc thiểu số. Phượng Hoàng Cổ Trấn còn là trung tâm kinh tế, chính trị xã hội của cả vùng. Nằm cạnh con sông Đà Giang... thành cổ còn lưu giữ nhiều thành quách, những dãy phố, những căn nhà cổ, gia trang, văn miếu, đền chùa và với lịch sử 1.300 năm tuổi - Phượng Hoàng là một trong những bảo tàng sống về văn hóa các dân tộc. Về đêm, cổ trấn dường như còn lung linh, đẹp đẽ hơn cả ban ngày; ánh đền từ những căn nhà gỗ cổ soi chiếu xuống mặt sông tạo nên cảnh sắc huyền ảo, cổ kính cho thị trấn hàng nghìn năm tuổi.

 

     Khác với cổ trấn Phượng Hoàng còn khá xa lạ, thì Thiên Môn Sơn dường như là cái tên quen thuộc hơn. Ngọn núi này nằm trong vườn quốc gia Núi Thiên Môn, Trương Gia Giới, ở tây bắc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.Khung cảnh kì vĩ nơi đây đã trở thành bối cảnh cho rất nhiều bộ phim nổi tiếng như Avatar, Tây Du Kí... Để thăm thú cảnh đẹp, bạn có thể đi cáp treo rồi phóng tầm mắt ra trọn bộ dãy Thiên Môn Sơn. Cáp treo tại đây được mệnh danh là "cáp treo dài nhất tại một ngọn núi cao nhất trên thế giới". 

 

     Nếu không thích đi cáp treo, bạn có thể đi bộ theo một con đường được xây dựng tại các vách đá của núi, hoặc mạo hiểm hơn là đi trên Đường kính - đường đi trên cao được lát hoàn toàn bằng những tấm kính trong suốt dày hơn 6 cm được ví là Skywalk - con đường trên trời. Vừa hồi hộp, vừa thích thú, vừa sợ, những cảm giác này rất thú vị và khó quên, chính vì vậy skywalk đã trở thành một trong những điểm thu hút khách du lịch hấp dẫn nhất tại Trương Gia Giới.

 

 

 

NGÀY 1: HÀ NỘI - NAM NINH - TRƯƠNG GIA GIỚI  (Ăn: Trưa , tối trên tàu )

 

 

► 6:00 Sáng: Đón đoàn tại điểm tập trung, khởi hành từ Hà Nội đi Lạng Sơn.

► 9:30 Sáng: Làm thủ tục xuất cảnh sang Trung Quốc tại cửa khẩu Hữu Nghị Quan (Lạng Sơn). Quý khách ăn trưa tại Bằng Tường (cách cửa khẩu 18 km) sau đó đi Nam Ninh bằng đường cao tốc mới “Trung Quốc – Asean”. Đến Nam Ninh Quý khách đáp chuyến tàu khởi hành đi Trương Gia Giới lúc 17h50”. Quý khách ăn tối, và nghỉ đêm trên tàu.

 

 

NGÀY 2: TRƯƠNG GIA GIỚI - VŨ LĂNG NGUYÊN  (Ăn: Sáng , trưa , tối )

 

 

► 08h20: Tàu đến Trương Gia Giới. Đoàn ăn sáng, sau đó khởi hành đi tham quan:

 

 

 

 

 

     ⇒ Thiên Môn Sơn - Ngọn núi này rất nổi tiếng với con đường trên trời và hệ thống cáp treo tại Thiên Môn được tuyên bố trong các ấn phẩm du lịch là"cáp treo dài nhất tại một ngọn núi cao nhất trên thế giới”.  ngồi cáp treo lên thăm Đỉnh Thiên Môn Sơn, nơi đã từng diễn ra các cuộc thi nhảy dù quốc tế.

 

     ⇒Skywalk - Con đường Kính gác trên vách núilàm từ những tấm kính trong suốt dày hơn 6cm. Con đường men theo vách núi dựng đứng, bạn lại có thể nhìn thấy độ cao của vách đá, tuy các nhà sản xuất cam kết chúng được làm từ kính chịu lực siêu chắc chắn nhưng cũng khiến bạn phải thót tim, rón rén đi từng bước một và sẽ cảm thấy rất hồi hộp. Vừa hồi hộp, vừa thích thú, vừa sợ, những cảm giác này rất thú vị và khó quên, chính vì vậy Skywalk đã trở thành một trong những điểm thu hút khách du lịch hấp dẫn nhất tại Trương Gia Giới.

 

► Quý khách tiếp tục tham quan Cổng trời - Để leo lên được đây, bạn sẽ phải thử thách sự kiên trì và sức khỏe của bản thân bằng 999 bậc cầu thành để lên tới Cổng Trời. 

 

► Chiều: Quý khách tiếp tục thăm:

 

     ⇒ Đại Hiệp Cốc - Kim Tiên Khê được mệnh danh là phố tình nhân đẹp nhất Trung Quốc  thăm quan các cảnh ven đường như Kim Tiên Nham, Tử Thảo Đàm, Phách Sơn Cứu Mẫu, Bảo Liên Đăng, Thiên Lý Tương Hội, Thủy nhiễu Tứ Môn… Quý khách tham quan và mua sắm tại cửa hàng pha lê và cửa hàng đặc sản địa phương.

 

► Sau bữa tối, Quý khách đi xem chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc Rạng rỡ Tương Tây” ( Tự túc chi phí). Nghỉ đêm tại khách sạn 3***

 

 

 

  NGÀY 3: VŨ LĂNG NGUYÊN  ( Ăn: Sáng , trưa , tối )

 

 

► Sau khi ăn sáng, đoàn đi cầu thang Bạch Long lên núi, qúy khách thăm quan:

     ⇒ Thăm Viên Gia Giới với Cầu Thiên Sinh, Mê Hồn Đài ,Thần Quy Vấn Thiên, Quý khách được ngắm nhìn các ngọn núi hùng vĩ - nơi quay cảnh trong bộ phim nổi tiếng AVATAR…

► Sau bữa trưa, quý khách tự do tìm hiểu phong tục tập quán của người Thổ Gia (chi phí tự túc).

► Tiếp tục đi thăm Thiên Tử Sơn , du khách sẽ được tự mình trải nghiệm cảnh thơ trong câu“Hội đương lăng đỉnh,nhất lãm chúng sơn tiểu”,thăm Công viên Hạc Long, Tứ Hải Thạch Lâm, đi cáp treo xuống núi.

Đoàn ăn tối tại nhà hàng, tự do thăm quan và Nghỉ đêm tại khách sạn 3***.

 

 

 

 NGÀY 4: VŨ LĂNG NGUYÊN - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN  (Ăn: Sáng , trưa , tối )

 

 

► Quý khách ăn sáng tại khách sạn, đoàn đi thăm quan Họa Viện Quân Thanh thưởng thức tranh họa bằng cát, tiếp tục lên xe khởi hành đi Phượng Hoàng Cổ TrấnĐoàn dừng chân thưởng thức trà đạo tại Quán tràSau khi ăn trưa, đoàn thăm quan:

     ⇒ Phượng Hoàng Cổ Trấn với lầu Miêu Miêu, Bắc Môn cổ thành, Lầu phong Thúy Hồng Kiều, Viện Bảo Tàng Cổ Thành (tham quan bên ngoài), du thuyền ngắm cảnh 2 bên bờ Sông.

► Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng sau đó tự do khám phá vẻ đẹp huyền bí và lung linh như Phong Hoa của Phượng Hoàng Cổ Trấn về đêmNghỉ đêm tại khách sạn 3***.

 

 

NGÀY 5: PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN- CÁT THỦ - NAM NINH  ( Ăn: Sáng , trưa , tối )

 

 

 

► Sau khi ăn sáng, đoàn ngồi du thuyền thăm cảnh dòng Sông Đà nổi tiếng ..tự do nghỉ ngơi hoặc mua sắm đồ lưu niệm. Sau bữa trưa, đoàn lên xe đi Cát Thủ. Đến Cát Thủ, xe đưa đoàn đi ăn tối tại nhà hàng sau đó ra ga lên tàu lúc 19h37 về Nam Ninh. Quý khách nghỉ đêm trên tàu.

 

 

 

NGÀY 6: NAM NINH - HÀ NỘI (Ăn: Sáng, trưa)

 

 

► 08h00: Tàu đến Nam Ninh. Đoàn ăn sáng, sau đó xe đưa đoàn đi tham quan và mua sắm và khám bệnh miễn phí tại nhà thuốc Lưỡng Nghĩa Hiền,,,Sau đó tiếp tục mua sắm tại Ngọc Trai tại Vĩnh Minh Cung…Xe và HDV đưa đoàn đi thăm quan và tự do mua sắm tại các TTTM, Siêu thị tại khu Lãng Đông..Sau khi ăn trưa, xe đưa đoàn về Bằng Tường, trên đường đoàn dừng chân nghỉ ngơi và mua sắm Các loại Dao đặc trưng…Đến cửa khẩu Hữu Nghị Quan làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam

 

► 15h30: Xe đón quý khách về điểm hẹn ban đầu,

Chia tay quý khách - Kết thúc chương trình.

 

 

 

GIÁ TRỌN GÓI (8.900.000 VNĐ/Khách)

(Áp dụng cho Đoàn ghép khách từ 15 khách người lớn trở lên)

 

 

Ngày khởi hành

Người lớn

Phụ thu Phòng đơn (S.S)

 

5/4/2017

 

8.900.000 VNĐ/Khách

1.000.000 VNĐ

 

 

 

GIÁ TOUR ĐÃ BAO GỒM:

 

♦ Lệ phí xin visa Trung Quốc (đóng visa tại cửa khẩu);

♦ Khách sạn 3* tiêu chuẩn quốc tế (phòng đôi hoặc ba nếu lẻ người);

♦ Các bữa ăn được liệt kê theo chương trình (8 món + 1 canh + 1 đồ uống soft drink), ăn trên tàu cơm hộp theo suất.

♦ Vé tham quan theo chương trình, xe du lịch sinh thái trong công viên, + cáp treo trong chương trình (cáp treo + thang máy 1 lượt tại Thiên Tử Sơn, tàu hỏa nhỏ 1 lượt);

♦ Hướng dẫn viên Việt Nam đi theo tour.

♦ Xe bus máy lạnh sử dụng theo chương trình ( tùy theo số lượng khách để sắp xếp)

♦ Vé tàu 2 chiều giường nằm K6, điều hòa( Nam ninh – Trương gia giới// Cát thủ - Nam ninh)

♦ Bảo hiểm Du lịch theo quy định;

♦ Nước uống 0.5l/1pax/ngày.

 

 

 

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

 

♦ Phí phòng đơn (dành cho khách yêu cầu ở phòng đơn);

♦ Nước uống (bia rượu trong bữa ăn), điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định của hàng không;

♦ Chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình;

♦ Chi phí dời ngày, đổi chặng, nâng hạng tàu;

♦ Chi phí xem Show biểu diễn “Rạng Rỡ Xương Tây” – khoảng US$45.00/khách. 

 

 

TIỀN BỒI DƯỠNG:

 

♦ Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương US$3.00/khách/ngày ( ko bao gồm trong giá tour trên)

 

QUÀ TẶNG:

♦ Quà tặng HM Travel.

 

 

 

GIÁ TOUR DÀNH CHO TRẺ EM:

 

♦ Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn.

♦ Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi, cao dưới 1,2m: 50% giá tour người lớn (ngủ ghép giường cùng bố mẹ).

♦ Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi, cao trên 1,2m: 75% giá tour người lớn (ngủ ghép giường cùng bố mẹ).

♦ Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 90% giá tour người lớn (có chế độ giường riêng).

♦ Trẻ em đủ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.

 

 

 

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ & THANH TOÁN:

 

♦ Đợt 1: Đăng ký và thanh toán 50% tổng giá trị tiền tour;

♦ Đợt 2: Thanh toán toàn bộ số tiền tour còn lại trước khởi hành 07 ngày làm việc.

 

 

 

ĐIỀU KHOẢN HỦY TOUR ( ko áp dụng cho các tour giá khuyến mại, không hoàn, hủy, thay đổi)

 

Đối với ngày Lễ, Tết :

 

Các tour ngày Lễ, Tết là các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày Lễ, Tết theo quy định.

 

♦ Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 45 ngày: Không mất chi phí.

 

♦ Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 34-44 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 50% tiền cọc tour.

 

♦ Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 25-33 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 100% tiền cọc tour.

 

♦ Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa (đối với các nước cần visa): Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour.

 

♦ Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 20-24 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% trên giá tour du lịch.

 

♦ Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 11-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 70% trên giá tour du lịch.

 

♦ Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-10 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 100% trên giá tour du lịch.

 

 

Đối với ngày thường:

 

Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính Thứ bảy, Chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.

 

 

♦ Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 30 ngày: Không mất chi phí.

 

♦ Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 24-29 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 50% tiền cọc tour.

 

♦ Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 20-24 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 100% tiền cọc tour.

 

♦ Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa (đối với các nước cần visa): Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour.

 

♦ Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 14-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% trên giá tour du lịch.

♦ Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 10-13 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 70% trên giá tour du lịch.

 

♦ Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 03-09 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá tour du lịch.

 

♦ Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 02 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 100% trên giá tour du lịch.

 

 

Lưu ý khi chuyển/huỷ tour:

 

 

♦ Sau khi đóng tiền, nếu Quý khách muốn chuyển/huỷ tour xin vui lòng mang voucher hoặc biên lai  đến văn phòng đăng ký tour để làm thủ tục chuyển/huỷ tour và chịu Chi phí huỷ tour là theo quy định của HM Travel. Không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/huỷ tour qua điện thoại.

♦ Đối với những tour còn thời hạn hủy nhưng đã làm visa, Quý khách vui lòng thanh toán phí visa

♦ Trường hợp quý khách đến trễ giờ khởi hành được tính là hủy tour trước 1 ngày

 

 

 

CÁC GIẤY TỜ CHUẨN BỊ ĐỂ LÀM VISA NHẬP CẢNH TRUNG QUỐC:

 

 

♦ Gửi tên khách và scan hộ chiếu gửi cho công ty trước 15 ngày nhập cảnh – theo mẫu đăng ký

♦ Ds bao gồm : Họ tên, Ngày tháng năm sinh, số Hộ chiếu, Quốc tịch, Giới tính, Ngày cấp và ngày hết hạn Hộ chiếu; 

♦ Sau khi có kết quả, công ty sẽ gửi bản gốc cho khách để khách trình Hải quan tại sân bay khi nhập cảnh.

 

 

 

CÁC LƯU Ý KHÁC:

 

 

♦ Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty. Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và + giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Yêu cầu phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.

 

♦ Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.

 

♦ Nếu yêu cầu ở phòng đơn, Quý khách vui lòng thanh toán phí phụ thu.

 

♦ Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có visa vào Việt Nam 1 lần, phí làm visa tái nhập Việt Nam 850.000 VNĐ/khách.

 

♦ Nếu khách là Việt Kiều hoặc người nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.

 

♦ Trong chương trình có các điểm shopping bắt buộc, nếu quý khách bỏ điểm shopping bắt buộc sẽ phải trả phí  650.000 VNĐ/điểm shopping.

 

♦ Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.

 

♦ Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.

 

♦ Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.

 

♦ Do tính chất là đoàn khách lẻ, nên công ty  có trách nhiệm gom khách đủ đoàn (từ 15 khách người lớn trở lên ) sẽ khởi hành đúng theo lịch trình, có hướng dẫn viên đi từ VN. Nếu số lượng có từ 10 - 14 khách, đoàn khởi hành  hướng dẫn viên đón tại điểm . Nếu số lượng dưới 10 khách, công ty có trách nhiệm thông báo cho bên khách hàng trước ngày khởi hành 5 ngày, và cùng  thỏa thuận với bên khách hàng về ngày khởi hành mới.  Nếu Quý khách không đồng ý đổi được sang ngày khởi hành mới, công ty sẽ hoàn lại khách hàng 100% tiền tour đã đóng. Nếu Quý khách đổi sang tour lân cận, vui lòng thanh toán thêm chi phí chênh lệch tiền tour (nếu có).

 

♦ Trong quá trình đi tour nếu khách hàng  tự ý bỏ chương trình không thông báo trước sẽ không được hoàn trả bất kỳ chi phí nào.

 

♦ HM Travel sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:

     ⇒ Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…

     ⇒ Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình

     ⇒ Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.     

 

Nếu những trường hợp trên xảy ra, HM Travel sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa, vé máy bay… và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác)./.

Sản phẩm cùng loại
 • Bắc Kinh - Thượng Hải - Tô Châu - Hàng Châu
  Bắc Kinh - Thượng Hải - Tô Châu - Hàng Châu
  Mã sản phẩm: VietSunDS#18
  799 USD

  Tour du lịch ghép Bắc Kinh - Thượng Hải - Tô Châu - Hàng Châu

  Đặt muaXem nhanhXem thêm
 • Chương Trình Du Lịch Trung Quốc
  Chương Trình Du Lịch Trung Quốc
  Mã sản phẩm: VietSunDS#16
  15,390,000 VNĐ

  Khi tham gia chương trình, Quý khách được tặng:

  • Một bữa ăn có đặc sản Vịt quay Bắc Kinh
  • Một bữa lẩu đặc sản
  • Chương  trình biểu diễn xiếc của các nghệ sỹ Trung Hoa.
  • Nước uống hàng ngày trên xe (1 chai / 1 ngày)
  Đặt muaXem nhanhXem thêm
 • Bắc Kinh - Thượng Hải
  Bắc Kinh - Thượng Hải
  Mã sản phẩm: VietSunDS#15
  729 USD

  Bắc Kinh thủ đô của đất nước Trung Quốc, rất hiện đại, đông đúc và nhộn nhịp bậc nhất Châu Á...

  Thượng Hải đã trở thành thành phố quan trọng bậc nhất cho đến thế kỷ 20 và một thời từng là trung tâm tài chính lớn thứ 3 thế giới, chỉ xếp sau New York và London. Đây là thành phố lớn nhất Trung Quốc về dân số và có diện tích trên 6.340 km2

  Đặt muaXem nhanhXem thêm
 • Khám Phá Vẻ Đẹp Trung Hoa
  Khám Phá Vẻ Đẹp Trung Hoa
  Mã sản phẩm: VietSunDS#14
  8,990,000 VNĐ

  Trương Gia Giới nằm về phía Tây bắc tỉnh Hồ Nam, giữa khu vực nhô lên của vùng cao nguyên tỉnh Vân Nam và Quý Châu. Nơi đây có công viên rừng quốc gia Trương Gia Giới, thung lũng Sách Khê thuộc khu bảo tồn thiên nhiên, khu phong cảnh Vũ Lăng Nguyên… Trương Gia Giới được ví như Chốn thần tiên dưới hạ giới với hơn 3.000 cột đá và vách núi hình thù thiên biến vạn hóa được tạo nên từ đá sa thạch, nhiều cột đá sừng sững cao hơn 300m.  Chính vì vậy nơi đây đã vinh dự được lấy cảm hứng làm cảnh quay trong bộ phim 3D bom tấn nổi tiếng  thế giới AVATAR…

     Phượng Hoàng - Là tên một cổ trấn thuộc Châu tự trị người Thổ Gia, người Miêu Tương Tây ở phía tây tỉnh Hồ Nam, cách Cát Thủ (Càn Châu) khoảng 53 km, địa cấp thị Trương Gia Giới khoảng 280 km. Phượng Hoàng trấn là trung tâm kinh tế, chính trị xã hội của cả vùng. Nằm cạnh con sông Đà Giang... thành cổ còn lưu giữ nhiều thành quách, những dãy phố, những căn nhà cổ, gia trang, văn miếu, đền chùa. Với 1.300 năm tuổi -Phượng Hoàng là một trong những bảo tàng sống về văn hóa các dân tộc.

  Đặt muaXem nhanhXem thêm
Gọi để được tư vấn
0976.699.399
Hoặc để lại số điện thoại, VietSun DS Travel sẽ gọi cho bạn
Đăng ký nhận thông tin khuyễn mại
Thông tin của bạn được giữ kín tuyệt đối, và có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi hơn.