Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Liên hệ 24/7

0976.699.399
Giới thiệu

 

 

 

 

THƯ NGỎ CỦA BAN LÃNH ĐẠO VIETSUN DS TRAVEL


Kính gửi quý khách hàng, đối tác!


Công ty TNHH Phát triển Dịch vụ Du lịch Mặt Trời Việt xin gửi lời chào trân trọng và lời kính chúc sức khỏe tới toàn thể quý khách hàng và đối tác.


Công ty VietSun DS Travel chuyên hoạt động trong lĩnh vực lữ hành quốc tế, nội địa và cung cấp dịch vụ teambuilding chuyên nghiệp. Bằng tiềm năng và nội lực của đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, VietSun DST đã và đang khẳng định vị thế của một đơn vị lữ hành chuyên nghiệp tại Việt Nam thông qua cung cấp các hành trình tour, hoạt động teambuilding chất lượng cao với phong cách phục vụ tận tìnhkhác biệt.


Thấu hiểu khách hàng, tận tâm phục vụ - đội ngũ sáng lập VietSun DST đã lựa chọn phương châm “Tận hưởng sự khác biệt” trở thành tiêu chí quan trọng trong từng dịch vụ mà công ty cung cấp tới khách hàng. Lắng nghe và chia sẻ, trau chuốt và tận tâm trong từng dịch vụ, VietSun DST đã và đang trở thành nơi khách hàng an tâm trao gửi niềm tin trên mỗi hành trình khám phá và trải nghiệm.


Xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác và đồng hành của quý khách hàng, đối tác dành cho VietSun DST trong suốt thời gian qua. Với mong muốn phát triển bền vững, tạo nên giá trị cho khách hàng và cộng đồng, VietSun DST cam kết luôn mang tới dịch vụ tốt nhất bằng phong cách phục vụ tận tâm và khác biệt.


Trân trọng!

Gọi để được tư vấn
0976.699.399
Hoặc để lại số điện thoại, VietSun DS Travel sẽ gọi cho bạn
Đăng ký nhận thông tin khuyễn mại
Thông tin của bạn được giữ kín tuyệt đối, và có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi hơn.